DARALAND KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian ghé thăm trang Daraland. Chúng tôi là tập thể trẻ, nhiệt huyết, năng động và luôn mong muốn mang đến quý khách hàng những thông tin cập nhật và đa chiều nhất về bất động sản cũng như các quy định, chính sách của Nhà nước về lĩnh vực này để quý khách hàng tiện tra cứu, theo dõi.

Chúng tôi không phải là những người tiên phong trong lĩnh vực bất động sản nhưng bằng sự tử tếtrung thực và cẩn thận chúng tôi tin mình không chỉ đơn thuần chuyển tải thông tin mà còn mang đến những giá trị tốt đẹp hơn cho quý khách hàng – những người ghé thăm, tìm hiểu và tin tưởng ở chúng tôi.

Daraland cam kết sẽ là trang tin có trách nhiệm và là nguồn tham khảo đáng tin cậy của quý khách hàng. Chúng tôi vui mừng được lắng nghe từ quý khách cũng như luôn sẵn sàng hồi đáp những thắc mắc từ quý khách và chúng tôi chắc rằng mình sẽ làm được.

Chúng tôi làm việc 24/7 vậy nên hãy để Daraland giúp quý khách tiếp cận thông tin một cách nhanh chóng, chuẩn xác và thực sự là người trợ giúp đáng tin.

Trân trọng!

daraland service
daraland service

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ DARALAND

daraland

Chị cảm ơn Đức và Tâm, chính vì bạn sale trước bỏ rơi chị nên chị may mắn tìm được các bạn để nhờ hỗ trợ nhận hợp đồng và tiến hành các đợt thanh toán. Các bạn cực kỳ nhiệt tình . Tuy chị chưa thể giao dịch với các bạn lúc này nhưng trong tương lại chị sẽ e giao dịch với các bạn.

Chị Ngân / Kế Toán
daraland

Cảm ơn Tâm đã rất nhiệt tình hỗ trợ anh sở hữu và ký Hợp Đồng, không biết bao nhiêu lần Tâm phải chạy đi chạy lại để đưa đón và làm thủ tục Hợp Đồng cho tôi. Điều đáng nói nhất là tôi gửi Tâm 2tr tiền cafe vì nhiệt tình nhưng Tâm nhất quyết không nhận, tôi chắc chắn sẽ giới thiệu bạn bè, người thân của tôi đang có nhu cầu bất động sản cho Tâm, xin cảm ơn dịch vụ tuyệt vời của các bạn.

daraland

Lúc đầu tôi rất không hài lòng vì các bạn cứ ngăn tôi mua Shophouse, hướng tôi mua đất nền vì lý do an toàn tài chính. Tôi dự tính vay 70% để mua Shophouse, chính các bạn khuyên tôi là tình hình dịch phúc tạp nên vay Ngân Hàng sẽ rất rủi ro nếu lúc dịch bùng phát. Đến ngay lúc này, tôi thực sự thấm từng lời nói ấy. Xin cảm ơn Đức và Tâm

Anh Phương / Kỹ Sư

  những con số biết nói về Daraland

  200+

  Khách Hàng tin tưởng và giao dịch lần 3 trở lên

  10+

  Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản

  330+

  Dự án lớn nhỏ đã và đang phân phối