Dấu hiệu đất vượng khí là cách xem các thế đất đẹp theo phong thủy nhà ở, điều này rất quan trọng bởi nó quyết định đến việc mảnh đất đó là tốt hay xấu và có mang đến may mắn, thịnh vượng cho chủ sở hữu hay không. Như vậy, dấu hiệu đất vượng khí là như thế nào, cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Thế nào là đất đẹp, dồi dào vượng khí?

Theo các chuyên gia phong thủy, đất đẹp là những mảnh đất nằm ở những vị trí long mạch, là nơi hội tụ, giao nhau giữa các hướng đất long mạch.

Nếu mảnh đất không có bất kỳ sự cố cấm kỵ nào về phong thủy trong vòng 100 năm thì đó chính là một mảnh đất tốt. Khi sinh sống, làm nhà cửa trên mảnh đất này sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên trên thực tế thì những mảnh đất như vậy không còn nhiều, hầu như đều phạm phải điều xấu dù ít hay nhiều, gia chủ trước khi chọn đất để xây nhà nên tìm hiểu kỹ và tìm cách khắc phục để tránh những điều không tốt.

top 6 dau hieu nhan biet dat vuong khi tai loc vao nha
Thế nào là đất đẹp, dồi dào vượng khí?

Một vài đặc điểm nhận dạng đất vượng khí như:

  • Xung quanh đất có cây cỏ tươi tốt

  • Mảnh đất gần sông suối, hồ nước

  • Tránh những mảnh đất, ngôi nhà xung quanh cây cỏ khô héo, quặt quẹo và kém phát triển.

  • Hợp mệnh với gia chủ để giúp tập trung nhiều tài lộc sau này.

  • Mảnh đất có môi trường trong sạch, không ô nhiễm.

6 Dấu Hiệu Đất Vượng Khí, Tài Lộc

1. Trước nhà thoáng đãng, không bị chắn tầm nhìn có ánh sáng đầy đủ, thoáng đãng

Khi chọn mua hay thuê nhà, bạn hãy chọn những căn nhà có không gian phía trước nhà thoáng, không bị che chắn quá nhiều, sẽ tốt cho phong thủy. Bên cạnh đó, trước nhà có ánh sáng đầy đủ, thoáng đãng cũng dễ dàng đón nhận những luồng sinh khí tốt vào nhà. Những người sống ở căn nhà có phong thủy tốt như vậy thì tâm trạng thường dễ vui vẻ, lạc quan, tài vận cũng dễ bề tăng tiến, kiếm tiền dễ dàng.

top 6 dau hieu nhan biet dat vuong khi tai loc vao nha 1
Trước nhà thoáng đãng, không bị chắn tầm nhìn có ánh sáng đầy đủ, thoáng đãng

2. Cửa chính vững vàng, không bay màu

Cửa chính được xem là bộ mặt của căn nhà, nên có không gian thoáng đãng, đón được nắng gió, cảnh sắc hài hòa, tạo cảm giác vững vàng cho căn nhà.

Cửa chính của ngôi nhà dù đã được làm từ lâu nhưng vẫn vững chắc, bền màu là một dấu hiệu cho thấy ngôi nhà có lộc. Nếu ngược lại cửa nhà bị tróc sơn, hỏng hóc, gia chủ nên tìm cách sửa càng sớm càng tốt.

3. Nhà có chim, dơi, ong về làm tổ

Một ngôi nhà nếu có chim về làm tổ, hoặc tổ dơi, thì đó là biểu hiện phong thủy tốt. Bởi ông bà ta ngày xưa thường quan niệm rằng “đất lành chim đậu”, những dấu hiệu này chính là điềm báo mảnh đất bạn đang ở vô cùng có lộc.

Khi gia chủ được sống trong ngôi nhà như vậy, thì càng sống lâu ở ngôi nhà có chim về làm tổ sẽ càng dễ dàng phát tài, cuộc sống viên mãn, gia đình hòa thuận.

top 6 dau hieu nhan biet dat vuong khi tai loc vao nha 2
Nhà có chim, dơi, ong về làm tổ

4. Cây cối sống lâu, xanh tốt

Sự phát triển của cây cối luôn tuân theo một quy luật nhất định. Cây cối đâm chồi nảy lộc vào mùa xuân rồi rụng lá, khô héo vào mùa thu, đây là quy luật vĩnh cửu.

Nhưng nếu cây cối trong nhà bạn hoặc cây ngoài sân rụng lá, khô héo vào mùa thu muộn. Đến mùa xuân thì cây lại đâm chồi nảy lộc sớm hơn chứng tỏ ngôi nhà bạn tràn đầy linh khí và sức sống. Cây sống lâu, xanh tốt trong nhà là điềm lành chứng tỏ gia chủ có tài lộc sung túc, an khang, thịnh vượng.

5. Trẻ nhỏ thích đến chơi nhà

Người xưa quan niệm rằng, trẻ nhỏ thường rất nhạy cảm với vấn đề phong thủy. Chúng sẽ không thích đến những nơi có phong thủy xấu. Nếu ngôi nhà thường xuyên được lũ trẻ ghé thăm và vui đùa thoải mái, điều này chứng tỏ ngôi nhà của bạn có phong thủy tốt.

top 6 dau hieu nhan biet dat vuong khi tai loc vao nha 3
Trẻ nhỏ thích đến chơi nhà

6. Gia đình hòa thuận

Nếu gia đình luôn vui vẻ, không khí hòa thuận, các thành viên yêu thương lẫn nhau là dấu hiệu nhà có vượng khí. Những người trong nhà dễ gặp được quý nhân phù trợ. Cuộc sống gia đình ngày càng sung túc, viên mãn, công danh sự nghiệp của các thành viên trong gia đình cũng ngày càng được phát triển thịnh vượng.

Hy vọng bài viết được chia sẻ trên đây hữu ích đến bạn đọc. Mọi thông tin thắc mắc liên quan đến bất động sản, vui lòng liên hệ Daraland theo dưới đây.

Nguồn: Batdongsanonline

Thông tin liên hệ Daraland:

  • Số điện thoại: 0877 629 629
  • Email: daraland1881@gmail.com
  • Địa chỉ: 52 Đường DD5, KDC An Sương, Phường Tân Hưng Thuận, Q.12, HCM
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *